Khi người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn trong việc lựa chọn mua sản phẩm và ngay cả khi họ muốn tìm kiếm thông tin vậy nên để tìm hiểu một sản phẩm thì họ có nhiều cách và sử dụng nhiều từ khóa khác nhau để tìm kiếm. Đó là lý do các doanh nghiệp hiện tại đang tập trung đầu tư nhiều vào dịch vụ SEO tổng thể.

Có thể hiểu nôm na là đến với dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp website của khách hàng lên top với hàng ngàn từ khóa khác nhau, tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng, điều này giúp các doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng hơn so với đối thủ của mình. Và đây cũng là xu hướng tất yếu của nghề SEO, mỗi từ khóa khách hàng tìm kiếm mà không có mặt mình là doanh nghiệp mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng đó.

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu về dịch vụ SEO tổng thể tại TPHCM mà chưa tìm được công ty SEO nào uy tín quý khách có thể tham khảo về quy trình thực hiện của Wankada Việt Nam dưới đây.

dich-vu-seo-tong-the

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tổng thể:

Giai đoạn 1: từ 3 đến 5 ngày.

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

– Trao đổi với khách hàng về các lĩnh vực, sản phẩm chủ đạo.

– Ký hợp đồng SEO Audit.

Giai đoạn 2: từ 7 đến 15 ngày.

– Phân tích website.

– Phân tích từ khóa.

– Phân tích đối thủ cạnh tranh.

– Lập SEO Plan (chi tiết về công việc, thời gian, tiến độ, báo cáo).

– Ký hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể.

Giai đoạn 3: từ 6 tháng đến 12 tháng

– Tiến hành SEO cho website

– Gửi báo cáo tiến độ cho khách hàng theo thỏa thuận hợp đồng

Để đảm bảo sự thành công của dịch vụ SEO tổng thể và giảm thiểu tối đa rủi ro về tài chính cũng như cơ hội thời gian cho khách hàng, Wankada Việt Nam sẽ phân tích rất kỹ về website, các đối thủ trực tiếp của khách hàng, đưa ra các vấn đề cần xử lý, các kế hoạch SEO ngắn hạn, trung hạn và dài hạn để khách hàng có thể tự theo dõi được tiến độ SEO của mình.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn đầu tư hẳn một phòng SEO inhouse để có thể làm được nhiều từ khóa hơn và chi phí rẻ hơn nhưng không biết cách lập kế hoạch, không muốn phiền phức về quản trị nhân sự thì quý khách có thể tìm hiểu về dịch vụ Setup Phòng SEO của chúng tôi.

Quý khách cần thêm thông tin về dịch vụ SEO tổng thể hãy liên hệ với Wankada Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo địa chỉ sau:

 Địa Chỉ: 163 / 15E, Đường Hiệp Thành 35, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 Hotline: 0939 161 966