Trong thời đại công nghệ phát triển thì nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, từ những doanh nghiệp to lớn cho đến những quán caphe, quán trà sữa … cũng làm web. Trước khi nói về dịch vụ thiết kế website mời quý khách tìm hiểu thêm về những lợi ích của website có thể bạn chưa biết dưới đây.

3 Lợi ích to lớn của việc thiết kế website đối với doanh nghiệp:

Dịch Vụ Thiết Kế Website

– Website giống như bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường online, là nơi để khách hàng của bạn có thiện cảm với mình ngay từ cái nhìn đầu tiên và đó cũng là một trong những lý do ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách. Vậy nên nếu offline bạn không có được những vị trí đắc địa, không có được mặt bằng to lớn thì hãy làm cho khách hàng của bạn thấy được trên online bạn cũng là một “ông lớn”.

– Với một cái website khách của bạn có thể tham khảo về sản phẩm và dịch vụ của bạn mọi lúc mọi nơi, đó là tính tiện dụng. Hiện nay trước khi mua hàng khách hàng thường tìm hiểu ở nhiều website khác nhau nên nếu bạn không có website đồng nghĩa với cơ hội tiềm cận khách hàng online của bạn gần như bằng 0.

– Khi có website bạn có thể bán hàng cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào miễn là khách hàng của bạn có internet. Các thông tin khuyến mãi, các sự kiện của bạn không hạn hẹp ở một con đường mà tất cả những ai dù ở xa hàng ngàn km vẫn có thể được hưởng các ưu đãi của bạn.

Bạn đã thấy các lợi ích của việc thiết kế website không hề nhỏ và quyết định là ở bạn. Thà là không làm chứ đừng để khách hàng của bạn vào website của bạn rồi họ ra đi chỉ vì nó quá xấu hoặc không có gì hấp dẫn họ.

Tham khảo về dịch vụ thiết kế website của Wankada Việt Nam:

Dịch Vụ Thiết Kế Website

Bước 1:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng.

– Tư vấn các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

– Tư vấn về domain và hosting (nếu khách hàng chưa có).

– Tư vấn về giao diện, màu sắc và các tính năng cần thiết cho website.

– Ký hợp đồng dịch vụ thiết kế website.

Bước 2:

– Thiết kế mẫu gửi cho khách hàng (từ 5 đến 15 mẫu khác nhau tùy theo điều khoản trong hợp đồng)

– Khách hàng chọn mẫu.

– Bắt đầu thực hiện thiết kế website.

Bước 3:

– Bàn giao website cho khách hàng.

– Hướng dẫn sử dụng website (file mềm và file cứng).

– Kết thúc hợp đồng.

Website được thiết kế bởi Wankada Việt Nam sẽ được bảo hành không tính phí trong 3 năm trừ trường hợp khách hàng muốn thêm các tính năng khác ngoài hợp đồng. Chi phí dịch vụ thiết kế website tùy thuộc vào ngành nghề và tính năng của website nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 Địa Chỉ: 163 / 15E, Đường Hiệp Thành 35, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 Hotline: 0939 161 966