Công Ty TNHH Wankada Việt Nam được chạy thử nghiệm vào năm 2015, setup và quản trị nhân sự SEO cho nhiều công ty tại TPHCM, Wankada Việt Nam được chính thức thành lập vào ngày 14.04.2018. Với sự có mặt của các nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Mục đích chính của Wankada Việt Nam là đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội nhiều hơn trong mặt trận SEO, đầu tư vào SEO với chi phí nhỏ nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Wankada Việt Nam chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ: Setup phòng SEO (dịch vụ chính), Dịch vụ SEO tổng thể (hàng ngàn từ khóa), Dịch vụ thiết kế website (từ đơn giản đến phức tạp tùy vào yêu cầu của khách hàng).

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO tại TPHCM, Wankada Việt Nam hiểu được các doanh nghiệp hiện đang gặp một số vấn đề về lĩnh vực SEO như:

Nhân viên làm việc không có kế hoạch (SEO Plan).

Không tuyển được nhân viên SEO.

Không nắm được hiệu quả của SEO như thế nào là đạt thế nào là không đạt.

Không quản trị được công việc cũng như thời gian làm việc của nhân viên SEO

Không biết cách nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Không biết cách khen thưởng như thế nào cho ‘đúng người, đúng việc’.

quan-ly-phong-seo

Các công ty có đội ngũ SEO inhouse thường không theo sát công việc ngày mà chỉ đánh giá team SEO qua kết quả, nhưng sự thật đáng buồn là cái kết quả như thế nào là đạt thế nào là không đạt thì các doanh nghiệp còn rất mơ hồ. Mặt khác khi nhân sự làm việc không có sự kiểm soát thì 1 điều chắc chắn là năng lực của bạn đó sẽ ngày càng yếu đi hoặc không tập trung toàn lực cho công ty.

Vậy nên nếu bạn quản trị được đội ngũ thì các bạn sẽ có các hình thức khen thưởng, kỷ luật nghiêm minh và công bằng hơn, có những biện pháp để nhân sự ngày càng làm việc hiệu quả hơn, tăng lương theo đúng năng lực hơn.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng dịch vụ setup phòng SEO của Wankada Việt Nam thì bạn không cần phải lo lắng các vấn đề trên, chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn riêng 1 phòng SEO tại công ty chúng tôi, giúp bạn lên kế hoạch, tuyển dụng, đào tạo, quản trị và gửi báo cáo hàng ngày, hàng giờ về công việc. Bạn không phải lo về các vấn đề diện tích văn phòng, các chế độ khen thưởng, kỷ luật, đãi ngộ … mà vẫn có 1 phòng SEO cho riêng mình.

Tham khảo về quy trình làm việc của Wankada Việt Nam:

dich-vu-setup-phong-seo

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Lập kế hoạch SEO.

Tuyển dụng.

Đào tạo.

Quản trị công việc và thời gian làm việc của nhân sự (có quy trình, có mô tả công việc, có báo cáo hàng ngày).

Đánh giá năng lực nhân sự qua từng tháng (có các hình thức kỷ luật đối với nhân sự yếu kém).

Báo cáo tiến độ công việc theo tháng (ranking, hiệu suất nhân sự).

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Wankada Việt Nam sẽ không nhận cùng lúc 2 công ty có cùng loại hình kinh doanh (có bộ từ khóa giống nhau).

Xem chi tiết về: dịch vụ setup phòng SEO

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ của Wankada Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa Chỉ: 163 / 15E, Đường Hiệp Thành 35, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 161 966